Trường Mầm Non Lê Duẩn tổ chức thi làm đồ dùng đồ chơi bằng nguyên vật liệu thiên nhiên chào mừng ngày 20/10.

Tháng Mười 20, 2017 7:57 chiều

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường mầm non Lê Duẩn. Hưởng ứng ngày 20 tháng 10 ngày Phụ nữ Việt Nam . Trường Mầm non Lê Duẩn phối hợp với Công Đoàn Tổ chức cuộc thi  làm đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong việc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non theo thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT; chiều ngày 20/10/2017, trường mầm non Lê Duẩn đã tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học- đồ chơi tự làm” cấp trường.

   Hội thi được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường và đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, các cô giáo đã tạo nên những sản phẩm đẹp mắt có tính giáo dục cao bằng những nguyên liệu phế thải dễ tìm kiếm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời tính ứng dụng phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

   Về dự với hội thi có sự tham gia của các hội phụ huynh trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

   Với sự làm việc nghiêm túc công bằng và khách quan, Ban giám khảo đã chọn ra các giải như sau: 1 giải nhất: Lớp 5 tuổi A, 3 Giải Nhì:: Lớp 3 tuổi B, 4 Tuổi A, 4 Tuổi B;2 Giải ba: Lớp 4 Tuổi C, 5 Tuổi B; và 4 giải khuyến khích: Lớp 3 tuổi A, 5 Tuổi C, NT A, NT B. Kết quả này thể hiện sự cố gắng của mỗi giáo viên và chắc chắn rằng đây cũng là một bước khởi đầu vững chắc cho một năm học thắng lợi của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

a4

    Ban giám khảo hội thi

a3

                                                                            Đồ dùng dự thi của lớp 5 tuổi A

zxxc

                                                                         Đồ dùng dự thi của lớp 5 tuổi C

a2

    Đồ dùng dự thi của lớp 5 tuổi B

nhh

                                                                 Đồ dùng dự thi của lớp 3 tuổi B

a9

                                                                            Đồ dùng dự thi của lớp 4 tuổi C

Tin; Cẩm Hoa