Địa chỉ: Xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0981897771

Tập huấn phần mềm trang web hệ thống cổng thông tin điện tử

Ngày 13/04/2018 Phòng giáo dục đào tạo Cẩm Xuyên phối hợp trung tâm VIETTEL tập huấn phần mềm cổng thông tin điện tử cho các trường mầm, tiểu, trung.

Chiều ngày 13/04/2018 Phòng GDĐT Cẩm Xuyên phối hợp với trung tâm VIETTEL tập huấn phần mềm cổng thông tin điện tử cho các trường học Mầm, Tiểu, Trung.

Trong thời gian tập huấn nhân viên VIETTEL đã hướng dẫn chi tiết những kiến thức cơ bản các bước vào phần mềm .

Kết thúc khóa tập huấn các giáo viên đã biết cài đặt và sử dụng phần mềm trên, qua đó có thể tự thực hiện các thao tác để vào trang web cổng thông tin điện tử của nghành một cách thuần thục.

Bên cạnh đó, Trung tâm VIETTEL còn cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc trực tuyến qua hệ thống Internet nhằm giúp cho cán bộ giáo viên nhân viên làm tốt hơn nữa công tác sử dụng phần mềm.